Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

     Phát huy những thành quả đã đạt được trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Nam Trung Nghệ An  luôn đặt mục tiêu trở thành là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu đá hoa trắng CaCO3, bột đá vôi siêu mịn (CaCO3) - không tráng phủ và có tráng phủ axit stearic - ở Việt Nam và trong khu vực.     

Công ty luôn tự ý thức "Chất lượng là yếu tố sống còn để cạnh tranh và tồn tại" trong thời gian vừa qua Công ty luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, đầu tư về nhân lực, xây dựng hệ thống kiểm soát chặt chẽ để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của thị trường với mục tiêu "Sản xuất những sản phẩm làm yên lòng khách hàng".

Để thực hiện hóa những mục tiêu đã đề ra ...
 

     Về nguồn nhân lực: 

   
      Công ty luôn xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cho công ty. Để bắt kịp tốc độ tăng trưởng trong những năm tới, Công ty đã và đang xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý và lao động có chuyên môn cao, giỏi ngoại ngữ, đồng thời có kế hoạch đào tạo cán bộ nguồn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và ý thức trách nhiệm, khuyến khích các ý kiến sáng tạo.

 

     Về đầu tư mở rộng sản xuất và phát triển các lĩnh vực kinh doanh:

   
     Năm 2014-2015, Công ty đã và đang tiếp tục triển khai lắp đặt thêm 02 hệ dây chuyền sản xuất bột đá siêu mịn, 01 dây chuyền sản xuất bột đá tráng phủ axit stearic nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu đang tăng cao. Phát triển mạng lưới bán lẻ nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đến các doanh nghiệp sản xuất trong nước đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty.

 

     Hướng tới vấn đề An toàn lao động và Bảo vệ môi trường:

   
     An toàn lao động luôn được Công ty hết sức chú trọng, đặc biệt là đảm bảo an toàn lao động cho công nhân trong quá trình khai thác, chế biến tại các mỏ khai thác và các nhà máy sản xuất. Công ty đã và đang liên tục đầu tư các thiết bị cũng như công nghệ khai thác hiện đại, đồng bộ không chỉ nhằm tăng năng suất, tận dụng , tránh lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên mà còn nhằm hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

   
     Quản trị doanh nghiệp:

     
    Trở thành doanh nghiệp có cơ cấu, quản trị điều hành chuyên nghiệp được công nhận. Trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung và trở thành một trong các doanh nghiệp mà nhân viên đánh giá là lý tưởng để làm việc.