Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

     Công ty Cổ Phần Nam Trung Nghệ An được thành lập ngày 24 tháng 10 năm 2006 - Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khai thác, chế biến và xuất khẩu khoáng sản, đặc biệt là sản phẩm đá vôi trắng, bột đá vôi siêu mịn (CaCO3) - không tráng phủ và có tráng phủ axit stearic - ở Việt Nam.

 


     Công ty Cổ Phần Nam Trung Nghệ An hiện đang sở hữu mỏ đá vôi trắng ở huyện Quỳ Hợp - Tân Kỳ, Nghệ An - nằm trong số những mỏ đá có chất lượng  tốt nhất Việt Nam. Đá vôi trắng  ở đây được đặc trưng bởi độ tinh khiết cao, hàm lượng silic và kim loại rất thấp.
 

      Trụ sở và nhà máy của công ty được xây dựng trên diện tích 4 hecta tại cụm Công Nghiệp Nghĩa Mỹ, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An nơi gần vùng nguyên liệu, nằm cạnh quốc lộ 48, quốc lộ 36 và đường mòn Hồ Chí Minh - rất thuận lợi cho vận tải đường bộ, đường biển (cảng Nghi Sơn - 43 km, cảng Cửa Lò - 85 km). Tất cả các dây chuyền nghiền và tráng phủ đều hoạt động hoàn toàn tự động, đồng bộ theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức, được thiết kế, sản xuất và lắp đặt năm 2015, 2016 đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định. Với năng lực sản xuất hàng năm đạt trên 120.000 tấn Nam Trung Nghệ An luôn sẵn sàng thỏa mãn các đơn đặt hàng của Quý khách với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ quốc tế.


Quá trình phát triển của công ty


 

Các sản phẩm chính của Nam Trung Nghệ An bao gồm:

     


      Với thiết bị hiện đại và đồng bộ, thiết bị kiểm tra tại phòng thí nghiệm tiêu chuẩn và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 -2015 nên các sản phẩm của Nam Trung Nghệ An đã và đang luôn được các khách hàng trong nước và nước ngoài tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu đi nhiều thị trường bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Campuchia ... Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất sơn, nhựa, giấy cao cấp, cao su, gốm sứ, đá marble nhân tạo, thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm, … và luôn được khách hàng đánh giá là lựa chọn tốt nhất của họ.

      Chúng tôi luôn tự ý thức "Chất lượng là yếu tố sống còn để cạnh tranh và tồn tại" nên công ty luôn chú trọng đến việc  đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, đầu tư về nhân lực, xây dựng hệ thống kiểm soát chặt chẽ để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của thị trường. Sản phẩm chủa chúng tôi luôn được sản xuất ra gắn liền với khẩu hiệu  "Sản xuất những sản phẩm làm yên lòng khách hàng" đã được chứng minh thực tế tại những thị trường khó tính nhất. 

     Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý vị và trở thành nhà cung cấp tin tưởng của quý vị.