Vùng nguyên liệu

Vùng nguyên liệu

     Năm 2008 Công ty Cổ Phần Nam Trung Nghệ An được UBND Tỉnh Nghệ An cấp giấy phép khai thác đá vôi trắng tại Mỏ đá Đồi Con Trâu với thời hạn 5 năm.
     Năm 2014 theo quyết định 1939/TTg-TKN của Thủ Tướng Chính Phủ - Công ty CP Nam Trung Nghệ An được tái cấp phép khai thác đá vôi trắng tại Mỏ đá Đồi Con Trâu (xã Hạ Sơn huyện Quỳ Hợp, xã Giai Xuân huyện Tân Kỳ) tổng diện tích trên 3,6 hecta với thời gian khai thác là 25 năm.
Mỏ đá Đồi Con Trâu (Quỳ Hợp - Nghệ An)

     Mỏ đá Đồi Con Trâu được biết đến như một trong những mỏ đá có trữ lượng lớn, chất lượng ổn định nhất khu vực, chính vì vậy từ năm 2009 các chuyên gia của Sumitomo Corp và Fimatec ( Nhật Bản ) đã khảo sát và lựa chọn Nam Trung Nghệ An là đối tác cung cấp độc quyền đá vôi trắng cho 4 nhà máy tại Nhật Bản.
 
Làm việc với đối tác Nhật Bản
 
     Ý thức với việc tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cũng như đảm bảo an toàn trong công tác khai thác, từ những năm 2009 Công ty đã đầu tư dây chuyền khai thác cắt tầng, sử dụng các máy khoan thủy lực hiện đại chính vì vậy mà sản lượng khai thác cũng như chất lượng sản phẩm luôn ổn định.
 
Nguyên liệu sản xuất bột đá siêu mịn
     Việc sở hữu vùng nguyên liệu chất lượng cao, kinh nghiệm sản xuất trên 10 năm tạo điều kiện cho Nam Trung Nghệ An có thể đưa ra cho khách hàng của mình mức giá cạnh tranh nhất với nguyên tắc Win-Win